นักศึกษาสาขาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล คว้ารางวัลผลิต Spot วิทยุวันครู หัวข้อ “เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา”

นักศึกษาสาขาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล คว้า 2 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศ และรางวัลชมเชย spot วิทยุวันครู ในหัวข้อ “เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา” เนื่องในโอกาสวันครู จัดโดยสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

นักศึกษาสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล ได้รับ 2 รางวัลในการประกวดสปอตวิทยุ จากประเภทการแข่งขันประชาชนทั่วไป ในหัวข้อ “เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา” เนื่องใน “วันครู” ประจำปี ๒๕๖๑ จัดโดยสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อรณรงค์ ส่งเสริม สนับสนุนให้สังคมเห็นคุณค่าของครู รวมทั้งสร้างสำนึกในพระคุณของครู

รางวัลรองชนะเลิศ รางวัลละ 20,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ทีมบูชิตา ผลงานชื่อ “เพลงของครู”

นางสาว รวิตา เหล็กกล้า นักศึกษาสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล ชั้นปีที่ 1

นายวรศิลป์ จำรูญวรเกียรติ นักศึกษาสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล ชั้นปีที่ 2

นายเมธา เหิงคำแก้ว ศิษย์เก่าสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล

ติดตามฟังผลงานได้ที่ link https://www.youtube.com/watch?v=Jb4mHpHr1fQ

และรางวัลชมเชย รางวัลละ 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ ทีมรุ่งอรุณ ณ นที ผลงานชื่อ “ครูผู้สร้างคน”

นางสาวอมร อินหล่ม นักศึกษาสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล ชั้นปีที่ 3

นายอนุสรณ์ ทะสุมา นักศึกษาสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล ชั้นปีที่ 3

นางสาวทิพวรรณ แจ่มจิตต์ ศิษย์เก่าสาขาวิทยุโทรทัศน์และดิจิทัล

ติดตามฟังผลงานได้ที่ link https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=QdYYvskefMM