สาขาMDนำนักศึกษาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานบริษัท อุ๊คบี ยู จำกัด

31 มกราคม 2018 ·

สาขาวิชาสื่อสังคมออนไลน์และสารสนเทศดิจิทัล (MD) นำนักศึกษาเปิดโลกธุรกิจออนไลน์ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานบริษัท อุ๊คบี ยู จำกัด ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นขายหนังสือดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้ทั้งอาจารย์และนักศึกษาต่างได้อัพเดทความรู้ใหม่ตามติดเทรนด์โลกออนไลน์สอดคล้องกับเป้าหมายของสาขาวิชาฯ ที่มุ่งผลิตบัณฑิตตอบโจทย์ตลาดวิชาชีพ