สาขาMDจัดบริการวิชาการอบรมหลักสูตร”สร้างคลิปวิดีโอด้วยมือถือให้ดังกระจายในโลกโซเชียล”

2 กุมภาพันธ์ 2018 ·

สาขาวิชาสื่อสังคมออนไลน์และสารสนเทศดิจิทัล (MD) คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดบริการวิชาการอบรมหลักสูตรสร้างคลิปวิดีโอด้วยมือถือให้ดังกระจายในโลกโซเชียล รุ่นที่ 3 พร้อมนำชมกิจกรรมการเรียนการสอนของคณะฯที่น่าสนใจ อาทิ การฝึกปฏิบัติอุปกรณ์ใน ห้องสตูดิโอ การถ่ายภาพให้กับนักเรียนโรงเรียนมาเรียลัย โดยมีคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ เป็นผู้อบรมให้ความรู้ ตลอดจนคณบดี ผศ.ดร.สุเทพ เดชะชีพ ร่วมต้อนรับ กิจกรรมดังกล่าวจบลงด้วยความประทับใจทั้งอาจารย์และนักเรียน