นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์ คว้ารางวัลประกวดมิวสิควีดิโอ TOPLINE DIGITAL CREATOR AWRDS 2017

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์ ชั้นปีที่ 4  ทีมมงคลนี่เปี๊ยกเอง
คว้ารางวัลชมเชย อันดับ 1 พร้อมทุนการศึกษา 5,000 บาท
ในโครงการประกวดมิวสิควีดิโอ ชิงถ้วยพระราชทาน
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี TOPLINE DIGITAL CREATOR AWRDS
2017 จากผลงานผลิตมิวสิควีดิโอเพลงซังคนคุยใหญ่ ศิลปิน ลูกแพร อุไรพร
โดยการประกวดครั้งนี้ บริษัท TOPLINE DIGITAL ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว
และมีนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการมา
กขึ้น 136 ทีม จาก 23 สถาบัน ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งด้วยค่ะ