นักศึกษาสาขาภาพยนตร์รับโล่ประทานจากพระองค์โสมฯ จากการประกวดภาพยนตร์สั้น “แม่”

ขอแสดงความยินดีกับนายรชต ชลายนเดชะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เจ้าของผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง “อณูความรักของแม่” ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวดภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติในหัวข้อ “แม่” ซึ่งจัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561

ในการนี้พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ได้ทรงเสด็จมาประทานรางวัลแก่ผู้ที่ได้รับรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ