ด้วยสาขาวิชาการโฆษณาได้จัดโครงการ “นักสร้างสรรค์ถ่ายภาพโฆษณา” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับสายงานด้านการถ่ายภาพเพื่องานโฆษณา ซึ่งเน้นถึงมุมมองและองค์ประกอบของการถ่ายภาพ ที่สามารถทำให้นักศึกษาได้พัฒนาฝึกทักษะ การคิดอย่างสร้างสรรค์

โครงการ “นักสร้างสรรค์ถ่ายภาพโฆษณา” วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30-16.30 น.  ณ ห้องฉายภาพยนตร์ ชั้น 12 อาคารเกษมนครา