กิจกรรม “การสร้างสรรค์ข้อความโฆษณาผ่านสื่อดิจิทัลเพื่อรณรงค์ต่อต้านการพนันออนไลน์ในกลุ่มเยาวชนคนยุคใหม่” ณ รร.เกษมพิทยา

เป็นแนวคิดการจัดกิจกรรมในการศึกษาด้านการโฆษณาภายในห้องเรียน ถึงแม้จะเพิ่มวิชาความรู้ให้กับนักศึกษาแล้ว การค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ภายนอกห้องเรียน ถือเป็นการเรียนรู้การปฏิบัติงานโดยตรงกับการทำงานจริง เพราะนอกจากจะได้เข้าใจกระบวนการสร้างสรรค์ผลิตงานด้วยสื่อดิจิทัล นักศึกษายังสามารถนำความรู้และประสบการณ์มาใช้ในการบูรณาการกับ กิจกรรม “การสร้างสรรค์ข้อความโฆษณาผ่านสื่อดิจิทัลเพื่อรณรงค์ต่อต้านการพนันออนไลน์ในกลุ่มเยาวชนคนยุคใหม่” เพื่อสอดคล้องกับการพัฒนาเรียนการสอนในรายวิชา AD.406 SELECTED TOPIC ได้อย่างมีประสิทธิภาพ