ละครเร่ ต้านพนันออนไลน์

เมื่อวันที่ 21 และ 29 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย ร่วมกับ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดกิจกรรม “คนรุ่นใหม่ห่างไกลการพนัน” ภายใต้โครงการบริการวิชาการเพื่อรณรงค์ต่อต้านการพนันในกลุ่มเยาวชน หัวข้อ “คนยุคใหม่ งดพนัน ร่วมสร้างสรรค์ความสุข” ในความสนับสนุนของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน ณ  โรงเรียนมีนประสาทวิทยา และ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ทั้งในรูปแบบของการบรรยายให้ความรู้ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี การแสดงละครเร่สอนใจ เรื่อง “หลง” และกิจกรรมการเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัลจำนวนมากมาย สร้างความสนุกสนานและแฝงเกร็ดความรู้เรื่องพิษภัยจากการพนันออนไลน์ให้กับกลุ่มเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก