นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล นำความรู้จากมืออาชีพ บูรณาการผลงานรายการโทรทัศน์ศิลปวัฒนธรรม

หลังจากได้ศึกษา เรียนรู้ และฝึกปฏิบัติการผลิตรายการโทรทัศน์ในสตูดิโอจากผู้ผลิตรายการมืออาชีพ โดยได้รับร่วมมือจาก บริษัท ทีวีทันเดอร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการThe Price Is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทางช่อง True 4U (True Vision ช่อง 24) ให้นักศึกษาได้ศึกษา เรียนรู้ และฝึกปฏิบัติการผลิตรายการโทรทัศน์ในทุกตำแหน่งงานอย่างใกล้ชิด  ทั้งนี้ นักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้รับไปสร้างสรรค์เป็นรายการโทรทัศน์ด้านศิลปวัฒนธรรมของตนเอง  จำนวน รายการ ซึ่งโครงการนี้สาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล ได้จัดทำเป็นโครงการบูรณาการด้านศิลปวัฒนธรรมในรายวิชา BC.313 BROADCASTING AND DIGITAL MEDIA PRODUTION 2  โดยได้รับความสนใจและการตอบรับจากนักศึกษาเป็นอย่างดีอีกด้วย