นักศึกษาสาขาภาพยนตร์คว้าโล่พระราชทานฯ  2 รางวัล จากการประกวดภาพยนตร์สั้น “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”

นักศึกษาสาขาภาพยนตร์คว้าโล่พระราชทานฯ 2 รางวัล จากการประกวดภาพยนตร์สั้น “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่สามารถคว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจ โล่พระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ซึ่งจัดโดยกองทัพไทย ได้ถึง 2 รางวัล จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดกว่า 60 ทีม

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 ทีม ได้แก่ “ทีมสังเขปโปรดักชั่น” เจ้าของผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง “แสนแสบ” ได้รับรางวัลชนะเลิศ และทีม “Each other” เจ้าของผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง “สายพระเนตรแห่งสายธาร” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

โดยทั้ง 2 ทีม ได้เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ เวทีสนามเสือป่า ภายในงานอุ่นไอรักคลายความหนาว ครั้งที่ 2