มาแล้วจ้า !! ร้อนนี้ไม่รู้ไปไหน ไปตากอากาศกลางสนามรบกันนะจ๊ะ

สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พาทุกท่านไปตากอากาศกันกลางสนามรบ ผ่านโครงการละครเวที คณะนิเทศศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 เรื่อง “ตากอากาศกลางสนามรบ” เพื่อพัฒนานักศึกษาในการลงมือปฏิบัติงานจริงผ่าน Project Base Learning โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ของสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการนี้ นอกจากนี้ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทั้งภายในมหาวิทยาลัย น้อง ๆนักเรียน และบุคคลทั่วไปอีกด้วย ซึ่งจัดแสดงไปเมื่อวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สตูดิโอ 1 ชั้น 12 อาคารเกษมนครา จำนวน 3 รอบด้วยกัน ส่วนปีหน้าจะเป็นละครเรื่องอะไรนั้น อย่างลืมติดตามกันนะจ๊ะ