กลับมาอีกครั้งกับโครงการ PF Finale ประจำปีการศึกษา 2561 กับการแสดงทั้ง 11 ชิ้นงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทั้งในรูปแบบละครเวที นาฏยศิลป์ร่วมสมัย งานการแสดงสด และภาพยนตร์สั้น โดยใช้กระบวนการการวิจัยในการค้นคว้าหาข้อมูลในการสร้างสรรค์ผลงานสื่อสารการแสดงนิพนธ์ เพื่อเน้นการส่งเสริมและเผยแพร่การนำเสนอผลงานของนักศึกษาให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างและยังเป็นส่งเสริมจิตสาธารณบริการวิชาการให้กับสังคม ขณะเดียวกันนักศึกษาจะได้ประสบการณ์จัดการแสดงจริง โดยเป็นการบูรณาความรู้ทั้งหมดตามหลักสูตรโดยเฉพาะการนำศาสตร์ทางด้านการวิจัยมาสนับสนุนในการค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อมาสร้างสรรค์ผลงาน ให้ออกมาเป็นงานสื่อสารการแสดงร่วมสมัย