คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สถานีตำรวจลาดกระบัง และโรงเรียนวัดสังฆราชา จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อชุมชน “โครงการเรียนรู้ ร่วมสร้าง พัฒนาเพื่อสังคม ประจำปีการศึกษา 2561 ตอน คนยุคใหม่ งดพนัน ร่วมสร้างสรรค์ความสุข กิจกรรม ลด = สุข”

ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการออม การขับขี่อย่างปลอดภัย และโทษของการพนัน ผ่านกิจกรรมในรูปแบบเกมและสันทนาการต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากน้องๆ ชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนวัดสังฆราชา ที่งานนี้ได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนาน พร้อมนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ต่อไปด้วย