นิเทศ รับรางวัลโครงการประลองความสามารถด้านวิชาการ

เครือข่ายนิเทศศาสตร์ได้ร่วมมือกันเพื่อจัดโครงการประลองความสามารถด้านวิชาการ (โครงงานสหกิจศึกษาและโครงงานการเรียนการสอน) ขึ้น ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 19 มหาวิทยาลัยสยาม เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนแนวคิด ความรู้ด้านการสื่อสาร เผยแพร่งานทางวิชาการ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ในการทำงานระหว่างนักศึกษาโดยมี รศ.ดร.ศิริชัย ศิริกายะ ประธานเครือข่ายฯ เป็นประธานเปิดโครงการและมอบประกาศนียบัตรให้นักศึกษาโดยผลการประลองความสามารถด้านวิชาการ คณะนิเทศศาสตร์ เกษมบัณฑิต ได้รับรางวัลดังนี้ รางวัลชนะเลิศโครงงานการเรียนการสอนด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงงานสหกิจศึกษาด้านออนไลน์ (สื่อดิจิทัล), รางวัลชนะเลิศ โครงงานการเรียนการสอนด้านการแสดง, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงงานการเรียนการสอนด้านการสื่อสารมวลชน