สาขาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล ทัศนศึกษา ณ ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง ปตท.

สาขาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในรายวิชา BC. 111 PRINCIPLES OF BROADCASTING DIGITAL MEDIA ไปทัศนศึกษานอกสถานที่ อันเป็นการสร้างความอบอุ่นใกล้ชิดระหว่างอาจารย์ และนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น และมีโอกาสทำงานร่วมกันเป็นทีม เป็นการเตรียมพร้อมการสู่การเป็นมืออาชีพด้านการผลิต รายการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล ณ ศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง ปตท. เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562