โครงการสัมมนาโฆษณา ตอน “กว่าจะมาเป็น…สุดยอดครีเอทีฟ”

สาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ จัดการสัมมนาภายใต้หัวข้อกว่าจะมาเป็น…สุดยอดครีเอทีฟ”โดยได้รับเกียรติจาก  คุณกิตติ ไชยพร ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ บริษัท  มานะแอนด์เฟรนด์ จำกัด มาเป็นวิทยากรในการสัมมนา ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องฉายภาพยนตร์ ชั้น 12 อาคารเกษมนครา การจัดสัมมนาครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์ของวิทยากรในด้านวิธีการคิดการสร้างสรรค์งานโฆษณา จนมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในแวดวงโฆษณาและการได้รับรางวัลในระดับชาติและนานาชาติ นอกจากนี้นักศึกษายังได้ฝึกทักษะการจัดงานสัมมนาและการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ ตลอดจนการพัฒนาทักษะการทำงานร่วมกันเป็นทีมได้เป็นอย่างดี