งานสัมมนา “ราชอาณาจักรบาห์เรน…  โอกาสใหม่ของคนไทยในตะวันออกกลาง”

ศูนย์การสื่อสารการตลาดระหว่างประเทศ (IMCC) คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ร่วมกับห้างสรรพสินค้าไทยมาร์ทบาห์เรนและสมาคมนักธุรกิจไทยมุสลิม (TMTA)

จัดงานสัมมนา “ราชอาณาจักรบาห์เรน… โอกาสใหม่ของคนไทยในตะวันออกกลาง” โดยได้รับเกียรติจาก

เอกอัคคราชทูตบาห์เรนประจําประเทศไทย H.E. Ahmed Abdulla Al Hajeri กล่าวเปิดงาน ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวต้อนรับผู้ประกอบการไทย ซึ่งมาเข้าร่วมงานฯ

กว่า 180 ท่าน พร้อมทั้ง อดีตเอกอัครราชทูตไทยประจําบาห์เรน คุณสุพัฒน์ จิตตรานุเคราะห์ และคุณอัครวุฒิ

ตั้งศิริกุศลวงศ์ ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าไทยมาร์ทบาห์เรน เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ในงานดังกล่าว