คู่หูยูยิตสูทีมชาติไทย คว้าแชมป์ยูยิตสู เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2019 ที่ ยูเออี

คู่หูยูยิตสูทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองในการแข่งขันยูยิตสูชิงแชมป์โลก รายการ  “ยูยิตสู เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2019”  ระหว่างวันที่ 14 – 22 พฤศจิกายน 2562 ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาครองอย่างสวยงาม สำหรับสองนักกีฬายูยิตสูทีมชาติไทย นายวารุฒ เนตรพงษ์ และนายธรรมนูญ โปไธสง นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต โดยทั้งคู่คว้าแชมป์ประเภทดูโอ โชว์ เมน ด้วยคะแนนรวม 48.5 ซึ่งการได้ตำแหน่งแชมป์ในครั้งนี้ของทั้งคู่นับเป็นการครองแชมป์สมัยที่สองของการแข่งขันยูยิตสูชิงแชมป์โลก ที่มีนักกีฬาจากนานาประเทศเข้าร่วมแข่งขันอย่างมากมาย หลังจากที่เคยได้แชมป์ในรายการกังกล่าวมาแล้วเมื่อปี 2017 ที่ประเทศโคลอมเบีย