เด็กนิเทศ เกษมเจ๋ง กับสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ระดับประเทศ

นายณัฎฐาปกรณ์ ปัญญาธิ จากทีม Innomania คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ได้สร้างสรรค์ไอเดียโดดเด่นเป็นผลงานตัวแทนมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.ณัฐพงค์ แย้มเจริญ และ อาจารย์บริรักษ์ บุณยรัตพันธุ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ระดับประเทศ ประจำเดือนตุลาคม 2562 หัวข้อธุรกิจการศึกษายุคใหม่ สร้างไทยให้ยั่งยืน ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 20,000 บาท ซึ่งการประกวดดังกล่าวจัดโดยธนาคารออมสิน ภายใต้โครงการ Smart Start Idea by GSB Start Up
คณะนิเทศศาสตร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้