สองจอมเตะทีมชาติไทยคว้าเหรียญทอง ซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลิปปินส์ มาครองได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีกับสองนักกีฬาเทควันโด้ทีมชาติไทย นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล รามณรงค์ เสวกวิหารี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และ นฤพงษ์ เทพเสน นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ที่ทั้งคู่คว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

โดย รามณรงค์ แข่งขันรอบชิงชนะเลิศพบกับอึ่ง ฟมิง เว่ย นักกีฬาจากสิงคโปร โดยชนะคะแนนไป 27-14 คว้าเหรียญทองเป็นสมัยที่ 3 ให้ตนเองมาครองได้สำเร็จ ขณะที่ นฤพงษ์ ชนะ รากิฟ ไอมาน ฮาคิม จากมาเลเซีย 24-22 คว้าเหรียญทองได้สำเร็จเช่นกัน

รวมถึงสองนักกีฬายูยิตสูทีมชาติไทย นายวารุฒ เนตรพงษ์ และนายธรรมนูญ โปไธสง นักศึกษาสาขาวิชาวิทยุ โทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ที่คว้าแชมป์เหรียญทองในการแข่งขันยูยิตสูชิงแชมป์โลกรายการ “ยูยิตสู เวิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2019” มาครองอย่างสวยงาม เมื่อวันที่ 14 – 22 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์