โครงการเปิดบ้านลานวัฒนธรรม สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย

สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย คณะนิเทศศาสตร์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเรียนรู้นอกห้องเรียนทางด้านศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงจากการเข้าชมงานการแสดง จึงได้จัดโครงการเปิดบ้านลานวัฒนธรรมขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2562 ด้วยการพานักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ชมการแสดงและรับฟังบรรยายเกี่ยวกับงานทำงานเบื้องหลังการกำกับการแสดงและการออกแบบการแสดงจากอาจารย์เฉลิมศักดิ์ ปัญญวัตวงศ์ ผู้กำกับศิลป์โขนเฉลิมกรุง ชุด หนุมาน ณ ศาลาเฉลิมกรุง อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง