ละครอะไร มีหนังสั้นด้วย?

เมื่อสาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดโครงการองค์ความรู้สื่อสารการแสดง Knowledge Challenge เพื่อพัฒนานักศึกษาสู่ศตวรรษที่ 21 ได้นำนักศึกษาในสาขาวิชาลงมือปฏิบัติเล่นจริงเจ็บจริง โดยลงมือสร้างสรรค์ เล่นเอง ถ่ายเองนักเลงพอ กับละครเวทีสื่อประสมเรื่อง “BAD PART ทำ…ร้าย…ฉัน” ซึ่งเป็นการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างศาสตร์ทางด้านการแสดง และการภาพยนตร์ เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ให้แก่นักศึกษาเพื่อเรียนรู้ทักษะการทำงานอย่างมืออาชีพ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สตูดิโอ 1 ชั้น 12 อาคารเกษมนครามหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต