พลิกวิกฤตเป็นโอกาส นศ.นิเทศ หารายได้ช่วยเหลือทางบ้าน

“บอล” ขจรเกียรติ โกละ นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาสื่อสารการแสดงร่วมสมัย (นศ.ทุนชมรม TO BE NUMBER ONE) ใช้เวลาว่างในระหว่างที่มหาวิทยาลัยปิดภาคเรียน และไม่สามารถเข้ามาฝึกซ้อมการแสดงของชมรมที่มหาวิทยาลัยได้ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กลับไปช่วยพ่อแม่ขายของที่บ้านเพื่อหารายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว แม้ช่วงนี้เศรษฐกิจจะไม่ดี และไม่ค่อยมีลูกค้ามากเหมือนแต่ก่อน ก็ยังไม่ย่อท้อ ตั้งร้านขายของทุกวัน ใครสนใจแวะไปทักทายและอุดหนุนได้ พิกัดร้านอยู่ที่หน้าบริษัทกระบี่รวมทุน ตรงข้ามเทสโก้โลตัส อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี