เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา สาขาวิชาสื่อสังคมออนไลน์และสารสนเทศดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้จัดโครงการสัมมนา Digital Talk ประจำปีการศึกษา 2563 ในหัวข้อ”จากผู้เล่น….สู่สนามคอนเทนต์สตรีมมิ่ง Game Player to Content Streaming Creator” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพชร เรืองรัศมีจันทร และคุณประกาศิต อนุกูล ผู้บริหารจาก Invate Studio บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการแข่งขัน E-sport และคุณประกาศิต อนุกูล หรือ Robert Chase อดีตนักพากย์เกมชื่อดังบนโลกออนไลน์ มาเป็นแขกรับเชิญให้ความรู้การผลิตคอนเทนต์ผ่านการสตรีมเกม รวมถึงการสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับโทษของการพนันเกมออนไลน์ โดยมีผู้สนใจตอบรับเข้าร่วมงานจากทั้งภายในและภายนอก รับชมและแสดงความคิดเห็น รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนกับวิทยากร และได้รับความรู้และแนวทางการต่อยอดอาชีพในอนาคตมากขึ้น บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและการจัดงานลุล่วงไปได้ด้วยดี