ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THE DIGITAL SURVIVAL พลิกวิกฤต จับเทรนด์ธุรกิจ ยุค New Normal

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา THE DIGITAL SURVIVAL : พลิกวิกฤต จับเทรนด์ธุรกิจ ยุค New Normal
งานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำของประเทศ และมากประสบการณ์ด้านธุรกิจสื่อออนไลน์ 3 ท่าน ได้แก่
– คุณพิชชากร เคียร่า บาลลา Beauty Blogger ชั้นนำอันดับต้นของประเทศ เจ้าของเพจ sononui
– คุณพันธุ์ธรร วัฒนายากร รองหัวหน้าฝ่ายการจัดการลูกค้าและส่วนงานโฆษณาสัมพันธ์บริษัท AdAsia Holdings บริษัทสื่อโฆษณาออนไลน์ครบวงจรครอบคลุม 13 ประเทศทั่วเอเชีย
– คุณสุรยศ เอี่ยมละออ Head of Maketing- Brand Marketing หัวหน้าฝ่ายการตลาด TikTok แอปพลิเคชันที่มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ของโลกในขณะนี้
ซึ่งทั้ง 3 ท่านจะร่วมแชร์เรื่องราว บอกเล่าประสบการณ์ พร้อมถ่ายทอดกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อรับมือวิกฤติและการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล ปรับเทคนิคธุรกิจให้อยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน
โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 – 16.00 น. ณ ห้องเกษมทรรศน์ ชั้น 12 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า
สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ :