มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

นับถอยหลังพร้อมเป็น #เด็ก64 ที่ ม.เกษมบัณฑิต กันหรือยัง ?? ❤️

1️⃣ รุ่นที่ 1 (ภาคฤดูร้อน)
รับสมัครตั้งแต่ 2 พ.ย. 2563 – 19 เม.ย. 2564
เปิดเทอม 19 เม.ย. 2564
.
2️⃣ รุ่นที่ 2 (ภาคเรียนที่ 1/2564)
รับสมัครตั้งแต่ 2 พ.ย. 2563 – 30 มิ.ย. 2564
เปิดเทอม 14 มิ.ย. 2564
คลิก http://kbu.ac.th/AdmissionsOnline/home/