เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องเกษมทรรศน์ ชั้น 12 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร จัดงานสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ THE DIGITAL SURVIVAL พลิกวิกฤต จับเทรนด์ธุรกิจ ยุค New Normal

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ คุณพิชชากร เคียร่า บาลลา บิวตี้บล็อกเกอร์จากแชนแนล Sononui คุณพันธุ์ธรร วัฒนายากร รองผู้บริหารฝ่ายการจัดการลูกค้าและส่วนงานโฆษณาสัมพันธ์บริษัท AdAsia Holdings และคุณยุรยศ เอี่ยมละออ หัวหน้าฝ่ายการตลาด TikTok ประเทศไทย มาร่วมสัมมนาในครั้งนี้  พร้อมถ่ายทอดกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อรับมือวิกฤติและการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล ปรับเทคนิคธุรกิจให้อยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน

ถือเป็นเวทีแบ่งปันความรู้ ซึ่งจะเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความรู้และศักยภาพด้านการตลาดออนไลน์ ส่งผลให้เกิดนวัตกรรมใหม่หลากหลายมิติและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ได้ผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเป็นดี

สามารถชมไลฟ์ย้อนหลังได้ในลิงค์นี้

ใส่ความเห็น