เตรียมตัวพบกับรายการ MCA Learning Cafe

เตรียมตัวพบกับรายการ>>> MCA Learning Cafe <<<

“คาเฟ่แห่งการเรียนรู้ ที่จะมา เสริฟสาระความรู้ดีๆให้กับคุณ”

ในประเด็นเรื่อง “ทิศทางของ
การศึกษาไทยหลังวิกฤตโควิค 19”
โดย ศ.ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน
“Flash Express ส่งเร็วทันใจ
ส่งไวราวสายฟ้าเเลบ…
การเติบโตอย่างก้าวกระโดด
ของธุรกิจ Delivery ” โดย
คุณจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์
“เทรน์ธุรกิจ E – Commerce
ที่น่าจับตามอง กับวงการเครื่อง
สําอางไทยในปัจจุบัน” โดย
คุณธาดา พิพัฒน์เจริญกิจ
และ “การออกแบบผลิตภัณฑ์
อย่างไรให้ตรงใจลูกค้า ทั้งไทย
และเทศ” โดยคุณ
ปภัสสรา รติพรทิพย์
เริ่มมาเสริฟ์สาระความรู้ดีๆ
8 มกราคม 2564 นี้!!!
โปรดติดตามได้ทาง===>
Facebook : shorturl.at/fwAXY
Website : nithed.kbu.ac.th
#MCALearningcafe
#การบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร
#เรียนโทนิเทศเกษมฯ #MCAKBU
=================================
รับสมัครเเล้ววันนี้!!!
ปริญญาโท “สาขาวิชาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร”
คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รุ่นที่ 7
รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564
สามารถสมัครได้ตั้งเเต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
080 – 452 – 6333