โครงการอบรม “เทคนิคการเขียนบทความวิจัย หลักสูตรปริญญาโท สาขาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร

หลักสูตรปริญญาโทสาขาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร จัดโครงการอบรม “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยโดยคณาจารย์ในหลักสูตรปริญญาโทสาขาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร เพื่อเตรียมพร้อมนักศึกษาสู่เส้นทางงานด้านวิชาการ
#MCALearningcafe
#การบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร
#เรียนโทนิเทศเกษมฯ #MCAKBU
========================
รับสมัครเเล้ววันนี้!!!
ปริญญาโท “สาขาวิชาการบริหารนวัตกรรมการสื่อสาร”
คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต รุ่นที่ 7
รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564
สามารถสมัครได้ตั้งเเต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
080 – 452 – 6333